Cảnh báo về ga Chống Thấm PT Đạo Nhái, Kém Chất Lượng

Ga chống thấm PT chắc hẳn không còn xa lạ với những gia đình bỉm sữa hiện nay nhờ sự tiện lợi và công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Vì vậy mà Thương hiệu Ga chống Thấm PT không tránh khỏi việc bị đạo nhái mẫu mã của mình.

I. GA CHỐNG THẤM PT BỊ ĐẠO NHÁI MẪU, GIẢ DANH THƯƠNG HIỆU

1. Nhái Mẫu

Nhận biết ga chống thấm PT được đông đảo các mẹ tin dùng, vì đã khẳng định được chất lượng và uy tín số 1 Việt Nam trong nhiều năm , nên một số đối tượng xấu đã lợi dụng để ăn theo thương hiệu PT. Cố tình nhái mẫu mã gần giống mẫu mã của PT nhằm đánh lừa những khách hàng không tìm hiểu kỹ hoặc chưa dùng qua Ga chống thấm PT, những hàng nhái thương hiệu mẫu mã này giá nào cũng có: 89k, 135k, 200k, 320k, 400k mỗi chổ bán mỗi giá khác nhau không đồng nhất, còn hàng PT luôn niêm yết giá đồng nhất trên toàn quốc.

nhái mẫu PT

2. 𝑵𝒉𝒂́𝒊 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒏𝒉𝒂́𝒊 𝒄𝒂̉ 𝒏𝒉𝒂̃𝒏 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚:

Những dòng hàng nhái này làm mẫu mã tương tự 99% ga chống thấm PT, nhìn qua hình ảnh quý khách hàng không thể phân biệt được, nhưng khi cầm 2 sản phẩm trên tay thì sẽ cảm nhận được sự khác biệt của từng sản phẩm. Ngoài ra những đối tượng này còn làm giả nhãn giấy, làm gần giống với nhãn giấy của ga chống thấm PT chính hãng- cực kì tinh vi.

3. 𝑮𝒊𝒂̉ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖:

Rao bán ga chống thấm cao cấp PT chính hãng sale sốc nhưng khi giao hàng thì báo khách là sẽ giao mẫu ngẫu nhiên và sẽ giao hàng khác( là hàng nilon, poly hàng Trung quốc rất rẻ 89k,100k,135k cũng có)

Đạo nhái thương hiệu và bao bì
Để sản xuất ra 1 chiếc ga chống thấm phải qua ít nhất 4 quy trình, và nếu có 1 trong 4 quy trình có chất lượng kém thì dẫn đến chiếc ga đó trở thành kém chất lượng. Nên nhìn hình ảnh mẫu mã giống nhưng chất lượng thua xa ga chống thấm PT.

II. QUY TRÌNH SẢN XUẤT GA CHỐNG THẤM ĐẠT CHUẨN ĐỘC QUYỀN

1. Từ sợi vải: 

Có rất nhiều loại sợi từ A-B-C-D.  Và ga chống thấm PT chọn loại tốt nhất là sợi loại A. Đạt chuẩn xuất khẩu và sợi vải sẽ rất mềm mại, có độ rũ, độ thấm hút tốt. Còn đối với hàng chợ, đương nhiên sẽ ưu tiên giá cả để cạnh tranh, nên sẽ dùng loại sợi có giá thành thấp là sợi loại D để sản xuất.

2. Mực in họa tiết lên vải:

Ga chống thấm PT sử dụng loại mực chính hãng của công ty sản xuất vì lớp mực sẽ tiếp xúc trực tiếp với da của bé và tuyệt đối không sử dụng loại rẻ tiền chất lượng kém.

3. Phủ Nano kháng khuẩn:

Ga chống thấm PT sử dụng công nghệ trượt nước đạt chuẩn Châu Âu làm những đơn hàng của Nike, Adidas,.. Vì vậy nên vải luôn mềm mại sau quá trình xử lý nhiệt độ cao.

4. Chống thấm TPU Nguyên Sinh:

TPU có rất nhiều loại, có đắt và rẻ cũng rất nhiều. Tuy nhiên ga chống thấm PT chấp nhận giá thành cao để chọn loại TPU tốt nhất từ đơn vị sản xuất đạt chuẩn Bluesign của Châu Âu. Đặc điểm của TPU tốt là chống thấm tuyệt đối nhưng lại rất thoáng mát, lớp TPU mềm dẻo, có độ rũ, khi ép vào vải vẫn giữ cho vải mềm và mát.

III. MUA GA CHỐNG THẤM PT CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng muốn mua Ga chống thấm PT chính hãng nhưng băn khoăn, lo lắng không biết nên mua ở đâu.
Hiện tại, Ga chống thấm PT có đại lý phủ rộng trên toàn quốc, nên việc mua sản phẩm Ga chống thấm PT tương đối đơn giản, quý khách hàng chỉ cần lưu ý 2 điểm sau:
Thứ 1: Yêu cầu đại lý mình mua cung cấp chứng nhận( còn giá trị) là Đại lý phân phối ga chống thấm PT.
Ga chống thấm PT chỉ cấp giấy chứng nhận đại lý chính hãng khi và chỉ khi bán độc quyền các sản phẩm cảu PT Bedding Việt Nam. Bán cùng ngành nhưng hàng khác sẽ không được cấp chứng nhận vì tránh gây hiểu lầm sản phẩm của PT Bedding Việt Nam.
giấy chứng nhận đại lý
Mỗi giấy chứng nhận có hạn trong 1 năm. Mỗi năm sẽ đổi mẫu chứng nhận để khách phân biệt.
Thứ 2: Khi nhận hàng:
-Trên nền vải có in chữ PT
-Nhãn giấy PT
-Nhãn vải PT
-Túi cam zip đựng sản phẩm đều in trực tiếp Ga Chống Thấm PT
Khi mua hàng phải có đồng thời tất cả các yếu tố trên mới chính xác là Ga chống thấm PT Chính hãng.
Mua hàng tại Shopee Mall: https://shope.ee/2KyH7PzrH6
Chúc quý khách hàng thông thái mua hàng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *